Na Bở Sạch Trồng Trên Đồi Núi Kim Bảng - Hà NamNa Bở Sạch Kim Bảng chất lượng tuyệt vời phù hợp với mọi gia đình. Trái Na thơm ngọt tự nhiên, cung cấp nhiều khoáng chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn. Hiện tại Na Bở đang có bạn tại cửa hàng Thực Phẩm Chợ Sạch với giá 170k/kg. Kính mời các bạn ghé qua cửa hàng hoặc đặt mua để cửa hàng ship tận nhà. 

Giới thiệu về Na bở Kim Bảng

Na bở Kim Bảng với lợi thế chỉ cách Hà Nội 60km vì vậy mà trái Na được vận chuyển liên tục theo yêu cầu của quý khách. Những trái na bở ở Kim Bảng được trồng trên núi cao nên đảm bảo ngon và sạch bổ sung nhiều khoáng chất và vitamin cho cơ thể con người. 

Giới thiệu về Na bở Kim Bảng

Cửa hàng Chợ Sạch đã có những ngày ăn nằm tại những vườn Na, làm việc với các chủ vườn để thu mua những trái Na đảm bảo chất lượng để vận chuyển về Hà Nội tiêu thụ. Na khi về đến Hà Nội là những quả na già chưa nứt mắt, mã đẹp bạn có thể mua về đem biếu hoặc để thắp hường ngày rằm hoặc mùng 1. Những quả na già này sau khi bạn mua về chỉ cần để từ 1-2 ngày là có thể ăn được. 

na bở sạch tại Hà Nội

Chợ Sạch khuyên các bạn không nên mua những loại Na bán rong ngoài đường, những loại Na này rất dễ có chất bảo quản  để quả Na được xanh lâu và mã đẹp. Na chuẩn là chỉ để được vài ngày là chín chứ không để được lâu 

Tác dụng của quả Na

Quả Na từ lâu đã được biết đến như một loại trái cây tốt cho sức khỏe con người, là nguồn cung cấp Vitamin A, C rất dồi dào tốt cho mắt và nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa.

Tác dụng của quả Na

Đối với chị em phụ nữ đang mang thai Na rất tốt cho da, giúp kiểm soát tâm trạng ngăn ngừa cách biểu hiện nghén, tê mỏi chân tay. Việc chị em mang thai thường xuyên ăn Na cũng sẽ có lợi cho việc sản xuất sữa mẹ, thúc đẩy quá trình phát triển của não bộ, hệ thần kinh và miễn dịch của thai nhi. 

Mua Na Bở ở đâu Hà Nội?

Mua Na Bở ở đâu Hà Nội?

Để mua được Na Bở đảm bảo chất lượng và không có chất bảo quản bạn nên đến cửa hàng thực phẩm chợ sạch - 323 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội để mua. Tại đây đang bán những trái Na bở Kim Bảng thơm ngon, sạch 100%. 

Bạn cũng có thể đặt trước 1 ngày để cửa hàng ship đến tận nhà giúp bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cửa Hàng Thực Phẩm Chợ Sạch
Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Tham Khảo Na Bở Hải Phòng