Cửa hàng bán nầm bò tại Sài gòn, Hà Nội

Nầm bò là món ăn vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Nầm bò được ưa thích không chỉ bởi vị ngon ngọt của nó khi được chế biến thành các món ăn, mà giá cả rất phải chăng. Chúng tôi có bán nầm bò với giá: 300k/ kg.

Hướng dẫn bạn cách sơ chế nầm bò

Khi mua nầm bò về, bạn hãy bóp nó cùng với muối hạt, rượu trắng hoặc rượu gừng để làm sạch nhớt và khử mùi hôi. Nếu không có rượu, có thể dùng chanh để bóp cùng muối.

Bóp nầm tầm 3 phút thì rửa sạch lại, để thật ráo nước. Sau đó thái thành từng miếng hình vuông hoặc chữ nhật tùy thích, hoặc tùy theo món ăn mà bạn định chế biến.

Cách phân biệt Nầm Bò thật hay giả.

Cách phân biệt Nầm Bò thật hay giả.

Khi bạn ra ngoài chợ chọn mua nầm bò bạn cần lưu ý bò luôn có mùi ngây ngây đặc trưng của chúng.Mùi thịt bò sống rất khó ngửi, đôi khi có thể làm bạn dị ứng. Khi ngửi thịt bò sống mùi hôi đặc trưng của dê sẽ sộc thẳng vào mùi. Bạn nên bảo người bán cắt đôi miếng thịt bò ra và ngửi xem thớ thịt phía bên trong.Nếu thịt dê giả được tẩm ướp thì mùi dê sẽ nhạt hơn ở phía trong. Chỉ sộc lên ở ngoài da và phần thịt bên ngoài.

Hiện nay, trên thị trường người ta thường làm giả nầm bò bằng nầm lợn. Việc phân biệt nầm bò khá dễ dàng.

Nầm bò thật có lớp da bò, lớp mỡ và lớp chứa nhiều tuyến sữa. Khi thái ướp gia vị, xắp lên đĩa phải nhìn thấy da bò hoặc đầu ti. Khi thưởng thức nầm bò thì dai nhưng vị ngây của bò rất dễ ăn.

Nếu nầm bò được làm giả từ nầm lợn thì khi ướp với hóa chất, rửa đi sẽ có mùi gây khó ngửi. Khi nầm bò giả được thái miếng và tẩm ướp với gia vị giả bò thì khó nhận biết hơn. Chỉ phát hiện khi ăn. Và nầm bò giả có miếng thịt trắng hơn, khi ăn sần, dễ nhai và không có vị hôi.

Xem thêm: Thùng bia Lào chính hãng - 840k

Địa chỉ bán nầm bò tại Sài Gòn, Hà Nội

Địa chỉ bán nầm bò tại Sài Gòn, Hà Nội

Hiện nay cửa hàng của chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Nầm bò với giá 300k/kg.

Chúng tôi cam kết Nầm bò tại cửa hàng đều được lấy từ những con bò khỏe mạnh, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.

Quý khác muốn đặt mua hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

 

 

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?