Thưởng Thức Cam Mật Cần Thơ Cực NgonCam mật là loại đặc sản nổi tiếng trong và ngoài nước, không lẫn vào đây được với những đặc trưng rất lạ: hương vị thơm ngon, vỏ sáng óng, màu xanh tự nhiên rất bắt mắt người tiêu dùng, múi to hạt nhỏ, năng suất rất cao, nhiều gia đình trở nên giàu có chính từ sự lựa chọn cam mật làm hướng đầu tư lâu dài.

Cam mật ở Phong Điền được lập từ những năm 1950 - 1960, và trở thành sản vật đặc trưng làm nền văn minh miệt vườn Phong Điền, sánh vai cùng các xứ vườn nổi tiếng khác. Những tưởng rằng cam mật bị bệnh mà người dân Cần Thơ sẽ bỏ cuộc nhưng họ đã cải thiện cục diện và đổi mới.

417.jpg

Học pha chế các loại hoa quả khác tạiGóc Pha Chế!

Diện tích 12.000 ha đất nông nghiệp hiện có, thì có trên 90% diện tích đã được cải tạo trồng mới cam quýt sạch bệnh đang cho những trái ngọt đầu mùa hương thơm vị ngọt, cạnh đó là hàng trăm héc ta dâu Hạ Châu đang ằn cành trĩu nặng quả trên thân.

Cam mật Phong Điền - Đặc sản Cần Thơ

518.jpg

Tìm hiểu thêm về  Đặc sảnvùng miền khác tạiĐặc sản ba miền nhé !

Trái cam mật Phong Điền.

Chính từ nguồn thu từ cây trái, những căn nhà mới khang trang trị giá hàng trăm triệu đồng cứ nối đuôi nhau mọc lên.

Trái cây Phong Điền không những mang lại thu nhập rất cao và ổn định cho hàng ngàn nông bộ, mà còn tôn tạo thêm nét duyên dáng thơ mộng trữ tình cho một vùng quê đang khởi sắc và thay da đổi thịt hàng ngày.

Nhà vườn nơi đây luôn là đề tài thi vị muôn thuở cho những tâm hồn văn nghệ sĩ một lần đặt chân đến và cũng là đề tài hấp dẫn của những nông dân cả nước khi đến tham quan; là sự bí ẩn thú vị của các nhà nghiên cứu khoa học đang khám phá về tiềm năng cây trái Phong Điền.

Phoca GAE

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?