Báo Giá Chuối Ngự Tháng 3/2018

Cơ sở chuối ngự Trần Luận có trụ sở chính tại làng Đại Hoàng, cái nôi của đặc sản chuối Ngự tiến vua, địa danh được nhà nước bảo hộ chỉ dẫn địa lý, là nơi trồng chuối Ngự cho ra quả ngon nhất.Cũng như các mặt hàng hoa quả các thì Chuối Ngự Tiến Vua sau Tết Nguyên Đán đã bắt đầu ổn định về giá cả. Chúng tôi xin kính gửi tới quý khách hàng báo giá chuối Ngự Đại Hoàng cập nhật và áp dụng trong tháng 3/2018 để quý khách tham khảo như sau:

Với khách mua cả buồn chuối sẽ có giá 450k/buồng và miễn phí ship trong nội thành Hà Nội

Chuối Ngự Tiến Vua Hay còn gọi là Chuối Ngự Đại Hoàng bởi có cái tên đó vì giống chuối Ngự sẽ cho quả có hương vị thơm ngon nhất khi trồng tại Làng Đại Hoàng xưa nay là Xã Nhân Hậu Huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam. 

Trong những năm gần đây với sự phát triển của mạng internet  giống như Cá Kho Làng Vũ Đại  thì Chuối Ngự Đại Hoàng - Chuối Ngự Tiến Vua ngày càng nhiều người biết đến. Giờ đây rất nhiều người con xa quê hương coi Chuối Ngự là món quà biếu quý giá khi trở về quê hương. 

Chính vì được nhiều người biết đến và đặt mua làm quà biếu vào những dịp lễ tết nên mặt hàng Chuối Ngự thường cháy hàng vào dịp tết ở Làng Vũ Đại. Rất nhiều  các vị khách ở khắp các tỉnh thành khu vực miền bắc đổ xô về làng để mua tận tay một buồng chuối Ngự Tiến Vua. 

Để đặt mua  Chuối Ngự Đại Hoàng quý khách có thể về cơ sở Cá Kho Trần Luận địa chỉ: Xóm 1 Xã Nhân Hậu Huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam hoặc liên hệ theo số : 
Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam 

Với Quý Khách mua lẻ thì sẽ có giá 50k/kg và chưa bao gồm phí vận chuyển.

Phoca GAE

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?