buồng chuối ngự chínKhông chỉ cá kho làng Vũ Đại, Trần Luận cung cấp cả Chuối ngự Tiến vua nguyên buồng cho khách hàng mua làm quà biếu vừa đẹp, vừa sang trọng lại mang đậm đà tính quà quê, quan trọng nhất là trong số các loại chuối,  ai ăn cũng khen ngon và rất tốt cho sức khỏe. Liên hệ đặt mua 0988.999.525.

Chuối Ngự tiến vua từ lâu đã được nhà nước công nhận là loại chuối ngon nhất được các vị vua chúa ngày xưa yêu cầu cống tiến hằng tháng vào cung, và giờ đây, chuối Ngự tiến vua lọt vào top 50 loại hoa quả ngon nhất Việt Nam cùng với các loại hoa quả nổi tiếng khác như nho Ninh Thuân, Xoài Cao Lãnh...

Hiện tại ở các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội có rất nhiều chuỗi cửa hàng cung cấp chuối Ngự, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn không dễ phân biệt chuối Ngự với chuối Cau hay đâu là chuối Ngự chuẩn chính gốc làng Đại hoàng. 

chuối ngự bán cả buồng

Ngoài ra, các cửa hàng hầu như chỉ bán nải lẻ chứ không bán nguyên buồng (lý do là cửa hàng chỉ chọn nải đẹp để bán, mua nguyên buồng còn nải út bé sẽ không ai mua).

Vậy nên, nếu quý khách cần một buồng chuối chính gốc từ quê chuyển lên, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho Trần Luận để chúng tôi chuyển tận tay quý vị những buồng chuối vừa to vừa đẹp được tuyển chọn từ những vườn chuối chuẩn gen chuối Ngự Đại Hoàng.

chuối ngự quê

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ sdt: 0988.999.525 (Mr. Nghiệp - Cơ sở cá kho Trần Luận)

Tại Hà Nội chúng tôi ship tận nhà, các tỉnh lân cận sẽ chuyển qua xe khách từ Hà Nam, quý khách vui lòng thanh toán trước.

Về giá: Do phải chọn buồng đẹp, số lượng lại không có nhiều nên giá sẽ thay đổi từng thời điểm, dao động từ 300k đến 1 triệu/buồng, quý khách vui lòng gọi điện để báo giá thời điểm hiện tại.

Trân trọng cảm ơn!

nông dân khởi nghiệp tuổi 50

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?