Từ quê hương Hà Nam loại trái cây đặc sản đã nổi tiếng khắp Việt Nam hàng trăm năm nay Chuối Ngự Tiến Vua đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.Quý khách đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Nam và có nhu cầu đặt mua và thưởng thức loại trái cây thượng hạng dành cho vua chúa này  chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây từ chúng tôi:

 Hướng Dẫn Đặt Mua Chuối Ngự Tiến Vua Tại Quảng Nam

Để đặt mua hàng quý khách chỉ cần gọi đến số 0988999525 và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

- Số Lượng: Có thể đặt mua theo nải chuối, buồng chuối hay mua theo kg

- Ngày lấy: thường đặt trước 1-2 ngày

- Tình trạng chuối khi lấy: Xanh, ương hay chín ăn được ngay

- Địa chỉ và số điện thoại liên hệ khi giao hàng

Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ báo về trang trại trồng chuối tại Làng Đại Hoàng ( xã Nhân Hậu, Huyện Lý Nhân, Hà Nam) để các bác nông dân trồng chuối lựa chọn những buồng chuối chất lượng tốt nhất theo yêu cầu đặt hàng từ quý khách.

Cacao nguyên chất ở quảng nam

************************

Đại lý chuối Ngự Tiến Vua tại Hà Nội:

Đại lý 1: Quán NOC Coffee 210 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Đại lý 2: 315 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0988999525

***********************

Bánh Đa Nem ở Quảng Nam

Giới Thiệu Món Cá Kho Làng Vũ Đại:

Món cá kho làng Vũ Đại hay còn gọi là Cá kho Đại Hoàng là đặc sản nổi tiếng của làng Nhân Hậu, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Món ăn này có từ rất lâu, do là vùng trũng nên trong làng ngày trước nhiều ao hồ, cứ đến tết tát ao, chọn những con cá trắm đen to và ngon nhất để kho theo công thức gia truyền cùng với gia vị là gừng, giềng, hành, ớt,  nước cốt chanh, nước cốt cua đồng....đặc biệt là cá được kho trong niêu đất, trên bếp lửa trong thời gian 16 đến 20 tiếng nên vừa có vị thơm của lửa, vừa phảng phất những hương vị đồng quê, ăn rất tốn cơm, người già trẻ nhỏ không lo hóc xương, ai ai cũng thích. 

Cá Kho Làng Vũ Đại ở Quảng Nam

Để kho được một niêu cá đạt tiêu chuẩn đưa ra thị trường, người dân làng Vũ Đại phải rất cầu kỳ trong các công đoạn từ chuẩn bị nguyên vật liệu đến các nguyên liệu, tất cả đều rất chuẩn chỉ và phải là tốt nhất:

Niêu đất: Niêu đất chuẩn phải lấy từ Nghệ An vì chất đất ở đây tốt có thể đảm bảo độ bền trong quá trình kho gần 24 tiếng, vung của niêu phải lấy từ Thanh Hóa vì loại vung ở đây được thiết kế theo kiểu vòm lên dễ hơn trong việc kho cá. Trước khi kho phải cho 1 nắm gạo vào niêu đất để “tôi” sau đó phơi nắng cho niêu thêm chắc chắn

Cá Kho Trần Luận ở Quảng Nam

Củi lửa: Cá kho bằng củi nhãn, vì theo người dân ở làng, nồi đất kho bằng củi nhãn sẽ làm mất mùi đất nung và làm cho món cá có hương thơm hấp dẫn hơn. Trong quá trình kho cần phải ủ trấu để giữ nhiệt cho nồi luôn trong trạng thái sôi lục bục. Xem Thêm

Phoca GAE

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?