Chúng tôi đang rất nỗ lực đẩy mạnh xây dựng mạng lưới bán hàng trên toàn quốc đặc biệt là các tỉnh lân cận Hà Nam trong đó có tỉnh Ninh Bình. Do giao thông ngày càng thuận tiện nên Chuối Ngự Tiến Vua giờ đây có thể mua được thật đơn giản tại Ninh Bình thông qua rất nhiều kênh bán hàng. 

Để có thể đặt mua và thưởng thức Chuối Ngự  Quý khách hàng vui lòng gọi điện đặt hàng qua số 0988.999.525 rồi tham khảo các cách đặt hàng sau:

Hướng Dẫn Đặt Mua Chuối Ngự Tiến Vua Tại Ninh Bình

Để đặt mua hàng quý khách chỉ cần gọi đến số 0988999525 và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

- Số Lượng: Có thể đặt mua theo nải chuối, buồng chuối hay mua theo kg

- Ngày lấy: thường đặt trước 1-2 ngày

- Tình trạng chuối khi lấy: Xanh, ương hay chín ăn được ngay

- Địa chỉ và số điện thoại liên hệ khi giao hàng

Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ báo về trang trại trồng chuối tại Làng Đại Hoàng ( xã Nhân Hậu, Huyện Lý Nhân, Hà Nam) để các bác nông dân trồng chuối lựa chọn những buồng chuối chất lượng tốt nhất theo yêu cầu đặt hàng từ quý khách.

Cửa hàng bán bánh đa nem tại Ninh Bình

************************

Đại lý chuối Ngự Tiến Vua tại Hà Nội:

Đại lý 1: Quán NOC Coffee 210 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Đại lý 2: 315 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0988999525

***********************

Cửa hàng bán cá kho làng vũ đại ở Ninh Bình

Sự tích đặc sản chuối Ngự đại hoàng - Hà Nam:

Chuyện kể rằng vào thời nhà Trần,hàng năm Vua Trần cùng đoàn tuỳ tùng và các văn võ bá quan  xuôi thuyền từ Thăng Long về hành cung Thiên Trường để yết kiến Thái Thượng Hoàng. Trong một lần nọ khi đi đến ngã 3 Tuần Vường, đoàn rước của nhà Vua dừng lại, dân các làng đổ ra mừng đón và ai cũng mang của ngon, vật lạ ra dâng tiến lên đức Vua. Lúc đó, có một đôi vợ chồng nghèo ở làng Đại Hoàng không có vật gì quý giá để dâng tiến nên rất lấy làm băn khoăn. Vừa may  trong vườn có một buồng chuối chín vàng tươi, quả nhỏ xinh xắn và toả hương thơm ngan ngát, họ bèn chặt hạ buồng chuối đó để dâng lên đức vua với lòng chân thành và sự cung kính.

Cửa hàng bán chuối ngự tiến vua ở Ninh Bình

Khi trông thấy một buồng chuối nhỏ quả căng tròn, bóng mịn, vàng óng, cuống xanh, đầu có 3 chiếc tua cong đẹp mắt lạ thường…vua liền cho gọi vợ chồng người nông dân nghèo tiến lại gần. Nhà Vua bèn nếm thử, thấy vị ngọt, thơm và càng ăn càng thấy ngon. Vua hết lời khen ngợi và ban thưởng cho vợ chồng người nông dân nghèo và truyền lệnh cho dân làng Đại Hoàng nhân rộng loại chuối này để cho thần dân khắp nơi cùng thưởng thức.

Từ đó loại chuối nhỏ xinh xắn này ở Đại Hoàng được mang tên Chuối Ngự hay còn gọi là chuối tiến Vua đã được lưu truyền đến ngày nay và trở thành đặc sản nổi tiếng khắp nơi. 

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?