Hướng dẫn bảo quản chuối Ngự tiến Vua

Chuối là thực phẩm toàn năng bởi nó vừa ngon lại mang tới nhiều lợi ích sức khỏe. Cơ thể bạn sẽ thay đổi tích cực nếu ăn 2 quả chuối mỗi ngày. nó không chỉ mang lại sự hài lòng về vị giác của bạn mà còn có nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Thực phẩm tốt như vậy làm thế nào để bảo quản chuối được lâu hơn, sau đây chuối ngự tiến Vua sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản chuối.

Bảo quản chuối chín tại nhà:

Chuối có một đặc điểm là rất nhanh chín, khi chín vỏ sẽ thâm, phần thịt bên trong cũng nát  phần thịt bên trong cũng nát và chảy nước khó có thể sử dụng khi chuối đã chín như vậy. Nhiều gia đình thường phải vất đi. Nhưng nếu mua chuối còn xanh về đợi chín thì chuối lại không thể nào ngon được như vị chuối chín tự nhiên. Do đó, các bạn đừng quên áp dụng cách bảo quản chuối chín lâu hỏng trong bài để có thể vừa giúp thưởng thức hương vị thơm ngon của nải chuối cũng như tiết kiệm được tiền mua hoa quả thay thế phần chuối bị hỏng kha khá đấy nhé.

Read more: Hướng dẫn bảo quản chuối Ngự tiến Vua

Hướng dẫn chọn hoa quả cúng Rằm

Một trruyền thống của dân tộc Việt Nam từ bao năm qua là lễ Tết , giỗ chạp , cúng  rằm , mồng một.Bên cạnh mâm cơm ,bát hương,  chén nước , còn có cả đĩa hoa quả để cúng gia tiên. Hôm nay , Chuối ngự tiến Vua xin tư vấn các bạn một số loại quả nên chọn để thắp hương  ngày rằm

Read more: Hướng dẫn chọn hoa quả cúng Rằm

Cách phân biệt đặc tính Chuối ngự tiến Vua làng Đại Hoàng

Nếu như món cá kho là đặc sản cổ truyền do người dân làng Vũ Đại tạo ra thì chuối Ngự Đại Hoàng lại là đặc sản tiến Vua được thiên nhiên nơi đây ban tặng.Hôm nay chuối ngự tiến Vua sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt chuối ngự tiến Vua làng Đại Hoàng với cách giống chuối khác trên thị trường.

Read more: Cách phân biệt đặc tính Chuối ngự tiến Vua làng Đại Hoàng

Mua chuối Ngự tiến vua cả buồng làm quà biếu

Không chỉ cá kho làng Vũ Đại, Trần Luận cung cấp cả Chuối ngự Tiến vua nguyên buồng cho khách hàng mua làm quà biếu vừa đẹp, vừa sang trọng lại mang đậm đà tính quà quê, quan trọng nhất là trong số các loại chuối, chất lượng của quả chuối Ngự tiến vua là số 1, ai ăn cũng khen ngon và rất tốt cho sức khỏe. Liên hệ đặt mua 0988.999.525.

buồng chuối ngự chín

Read more: Mua chuối Ngự tiến vua cả buồng làm quà biếu

Mua chuối Ngự thắp hương ngày rằm

Theo phong tục truyền thống của người dân Á Đông nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, ngày Rằm 15 âm lịch hằng tháng là ngày thiêng liêng, mọi người tưởng nhớ đến tổ tiên, những người đã khuất và soạn những mâm cúng, thắp hương tổ tiên nguồn cội. Dù mâm cỗ cúng rằm đơn giản hay cầu kỳ thì cũng không thể thiếu hoa quả, trong đó nải chuối Ngự thường được lựa chọn đầu tiên cho mâm cỗ cúng rằm. Trần Luận kính mời quý khách đặt mua chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng để thắp hương ngày rằm. Giá: 45k/kg

mâm ngũ quả chuối ngự

Read more: Mua chuối Ngự thắp hương ngày rằm

Mua chuối Ngự tiến vua thắp hương mùng một

Nếu lựa chọn hoa quả thắp hương cho ngày mùng một, không gì có thể xứng đáng hơn chuối Ngự tiến vua. Những nải chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng nhỏ nhỏ xinh xinh không chỉ đẹp, vừa vặn với mâm ngũ quả mà khi chín còn  tỏa hương thơm lừng, kết hợp với mùi hương trầm càng làm cho Ban thờ nhà bạn càng thêm ấm cúng.

chuoi ngu tien vua lang vu dai thap huong mung 1

Read more: Mua chuối Ngự tiến vua thắp hương mùng một

Khai trương Đại lý phân phối Chuối Ngự tiến Vua tại Hà Nội

Từ tháng 05/2017, cơ sở Trần Luận khai trương Đại lý phân phối Chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng tại Hà Nội. Địa chỉ tại  Quán cafe NOC Coffee - ngõ 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Liên hệ: 0964.346.255 .

Quý khách có thể tham khảo: Báo giá chuối ngự tiến vua tại Hà Nội

Tại đây, quý khách có thể mua các loại sản phẩm chuối Ngự như: Buồng chuối, nải chuối hoặc quả lẻ tính theo kg.

Nếu Quý khách muốn phân phối lại, cũng có thể trao đổi trực tiếp để mua số lượng lớn với giá sỉ

Tại đây, chúng tôi cam kết bán chuối Ngự chuẩn 100% từ làng Đại Hoàng, với quả chuối thơm ngon, và ngọt thanh, vô cùng ấn tượng. 

Cua hang ban chuoi ngu tien vua tai Ha Noi
Ngoài chuối Ngự tiến vua làng Đại hoàng, tại 35 Phan Phù Tiên còn bán cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng

Read more: Khai trương Đại lý phân phối Chuối Ngự tiến Vua tại Hà Nội