Đu Đủ A Cón Vũng Tàu - 40k/kg

 Đu đủ A cón ngon, ngọt, cam kết ngon hơn hẳn các loại đu đủ khác trên thị trường và hiện tại đang là loại đu đủ ngon nhất Việt Nam. Đu đủ Acón được anh nông dân Cón lai tạo thành công sau nhiều lần thất bại.

Giá bán tại Hà Nội: 120k/3kg - LH: 0964.346.255

Read more: Đu Đủ A Cón Vũng Tàu - 40k/kg

Tìm hiểu về quả Cacao ở Việt Nam

Hạt cà phê và cacao, từ thành phần đến hương vị…Nếu như cà phê mang phong cách  Arabica, Robusta, Catimor,…bởi 3 đặc trưng chính trong thành phần thì quả Cacao cũng đươc phân  ra nhiều dòng khác nhau, có thể bạn đọc chưa từng biết tới, Forastero, Criollo, Trinitario. Mỗi một loại quả cacao đều mang đến một chất lượng và hương vị đặc trưng riêng biệt. 

ca cao đại diện

Read more: Tìm hiểu về quả Cacao ở Việt Nam

Đặc Sản Cam Sành Hàm Yên

Trong các loại cam thì Cam Sành Hàm Yên được đánh giá là đứng đầu về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng nó mang lại.Cây Cam được trồng trên vùng đất đầy nắng và gió, lại được đón nhận nguồn nước tươi mát, trong lành từ ngọn núi Phá Phúng chảy về, Cam sành Hàm Yên được xem là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất và con người nơi đây.

cam sanh ham yen tuyen quang

Read more: Đặc Sản Cam Sành Hàm Yên

Vải Thanh Hà hải Dương

Đã từ lâu thương hiệu vải Thanh Hà Hải Dương đã vang khắp mọi miền đất nước.Vải có hương vị thơm ngon,nhiều chất dinh dưỡng,quả nhỏ ,thịt dầy. Quả khi chin ăn rất ngon .Ngoài ra vải Thanh Hà còn có tác dụng chữa các bệnh về  đường ruột.

  

Read more: Vải Thanh Hà hải Dương

Klever Fruit - Xuân đầo Úc

.jpgQuả xuân đào đã phổ biến ở các nước Ấn độ và Tây Nam Á trong thời cổ đại và được canh tác rộng rãi ở Ba Tư (Iran ngày nay), Hy Lạp, Trung quốc từ năm 300 trước công nguyên.  Ở châu Âu, chúng được trồng đầu tiên vào cuối thế kỷ 16 tại Anh, sau đó được trồng đại trà ở Mỹ, Úc và các khu vực có khí hậu ấm áp khác của châu lục này.

 

 

Read more: Klever Fruit - Xuân đầo Úc