Vải Thanh Hà hải Dương

Đã từ lâu thương hiệu vải Thanh Hà Hải Dương đã vang khắp mọi miền đất nước.Vải có hương vị thơm ngon,nhiều chất dinh dưỡng,quả nhỏ ,thịt dầy. Quả khi chin ăn rất ngon .Ngoài ra vải Thanh Hà còn có tác dụng chữa các bệnh về  đường ruột.

  

Read more: Vải Thanh Hà hải Dương

Klever Fruit - Xuân đầo Úc

.jpgQuả xuân đào đã phổ biến ở các nước Ấn độ và Tây Nam Á trong thời cổ đại và được canh tác rộng rãi ở Ba Tư (Iran ngày nay), Hy Lạp, Trung quốc từ năm 300 trước công nguyên.  Ở châu Âu, chúng được trồng đầu tiên vào cuối thế kỷ 16 tại Anh, sau đó được trồng đại trà ở Mỹ, Úc và các khu vực có khí hậu ấm áp khác của châu lục này.

 

 

Read more: Klever Fruit - Xuân đầo Úc

Hồ lô phong thủy và tác dụng ít biết

bau-ho-lo-homepage-shop.jpg

Bầu hồ lô là một thứ quả có hình dạng thật kỳ lạ, miệng nhỏ bụng lớn, tròn trịa đầy đặn, người xưa thường dùng làm đồ đựng nước, rượu, hoặc các linh đơn dược liệu để phục vụ cho những chuyến đi xa. Nhờ tác dụng này, dần dần, quả hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và trường thọ.

 

Read more: Hồ lô phong thủy và tác dụng ít biết

Hạt dẻ ngựa và công dụng của nó

hat-de-ngua-chua-benh-tri.jpgCây Horse Chestnut cổ có nguồn gốc ở miền bắc Hy Lạp, nơi vỏ cây, lá và hạt của nó được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe. Trong thực tế, những hạt giống của cây dẻ ngựa có chứa một hợp chất có hoạt tính sinh học gọi là “Aescin,” và nghiên cứu đã chứng minh rằng Aescin hỗ trợ sức khỏe tĩnh mạch bằng cách thúc đẩy tuần hoànkhỏe mạnh và cân bằng chất lỏng trong chân.

Read more: Hạt dẻ ngựa và công dụng của nó