Cách làm món chuối sấy dẻo siêu dễ, siêu ngon

Miếng chuối sấy dẻo vừa thơm thơm, ngọt ngọt lại dẻo dẻo

Chuối là một trong những loại hoa quả rất tốt đối với cơ thể, đặc biệt là hệ thần kinh và hệ tim mạch. Tuy nhiên, chuối rất nhanh hỏng vậy nên cần có một phương pháp chế biến khác để sử dụng chuối hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Thay vì sử dụng chuối tươi khó bảo quản thì bạn có thể làm chuối sấy dẻo cực kỳ thơm ngon. Theo khoa học, hoa quả sấy khô nói chung hay chuối sấy dẻo nói riêng đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn quả tươi vì lượng nước trong hoa quả tươi đã được loại bỏ.

Read more: Cách làm món chuối sấy dẻo siêu dễ, siêu ngon

Cách làm món sinh tố chuối ca cao

Chuối là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng , vitamin , khoáng chất và đặc biệt là Kali. Từ chuối, các bạn có thể làm rất nhiều món ăn ngon miệng . Hôm nay , Chuối ngự tiến Vua sẽ hướng dẫn các bạn một món từ chuối đơn giản dễ làm mà hết sức ngon và bổ dưỡng – sinh tố chuối ca cao .

Kết quả hình ảnh cho sinh tố chuối ca cao

Read more: Cách làm món sinh tố chuối ca cao

Top 10 món ăn ngon được chế biến từ quả Chuối

tong hop 10 mon ngon tu chuoi khong the bo qua 4Chuối là loại trái cây rất quen thuộc với người dân Việt Nam, Chuối xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thường thì chúng ta ăn chuối với cách đơn giản là đợi chuối chín rồi bóc lớp vỏ để ăn. Tuy nhiên còn nhiều cách chế biến khách giúp chúng ta có thể ăn chuối mà không bị chán. 

Read more: Top 10 món ăn ngon được chế biến từ quả Chuối