Báo giá chuối ngự Đại Hoàng tháng 01/2019

báo giá chuối ngự Đại Hoàng

Chuối ngự Đại Hoàng cơ sở Trần Luận đảm bảo 100% chuối ngự chuẩn. Mặc dù giá của một nải chuối Ngự dắt hơn những loại bình thường nhưng những người sành ăn luôn sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để thưởng thức. Đặc biệt là vào cuối năm, thời tiết giá lạnh không thích hợp cho chuối ra hoa trổ buồng nên số lượng chuối Ngự ít, khiến loại chuối này càng thêm đắt giá.

Vào những tháng trước Tết, chuối Ngự trở thành "hàng hiếm" khó có được, không phải khi nào cũng có hàng. Có những khi khách tìm đến mua rất nhiều nhưng người dân ở làng Vũ Đại cũng không có chuối để bán.

Cơ sở chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng - Trần Luận xin gửi tới quý khách hàng báo giá cập nhật và áp dụng trong tháng 1/2019 như sau:

1. Mua theo kg

Nếu quý khách đặt mua theo kg: Giá 40k/kg - áp dụng cho các cửa hàng, đại lý mua tối thiểu từ 20kg trở lên.

2. Mua theo buồng

Chuối Ngự mua cả buồng giá 400k/buồng tiêu chuẩn 06 nải, buồng đẹp, dấm sẵn vẫn còn xanh hoặc ương, để ăn được sau 3 - 5 ngày, phù hợp với việc đi biếu, tặng.

Nếu quý khách muốn mua buồng 7 nải hoặc 8 nải thì vui lòng đặt trước khoảng 3 ngày để chúng tôi báo giá và chuẩn bị hàng.

3. Mua theo nải

Nếu quý khách đặt mua theo nải thì có giá 60k/nải, cắt nải, quả đẹp, cũng dấm sẵn, chín rất đẹp và màu sắc đẹp, phù hợp với khách hàng mua ít, mua lẻ về phục vụ trong gia đình hoặc thắp hương. 

(Báo giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển, tùy từng địa chỉ sẽ có phí vận chuyển khác nhau).

mua chuối ngự Đại Hoàng ở Hà Nội

Quả chuối Ngự cơ sở Trần Luận xinh xinh, bụ bẫm, cuống thanh thanh, mỗi đầu núm chuối vẫn giữ nguyên được cọng râu dài. Vỏ chuối mỏng, mỡ màng, vàng óng như lụa, bóc vỏ, ruột lộ ra liền.

Quả chuối mềm nuột, cắn một miếng, lộ ra ruột vàng sậm, thơm nức. Vị ngọt của chuối vừa đủ để đọng lại cổ họng người ăn một chút gì đó và kích thích cơ thể ăn thêm quả thứ hai.

Từ xưa đến nay, chuối ngự đã trở thành món quà quý đối với du khách thập phương mỗi khi có dịp ghé thăm mảnh đất này. Người dân làng Đại Hoàng luôn tự hào về đặc sản quê hương, mỗi khi có khách đến nhà đều đem loại chuối này ra mời.

Sản phẩm chuối ngự hiện nay đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý, có tem nhãn sản phẩm… nhằm tạo điệu kiện thuận lợi cho việc mở rộng sản xuất, tiêu thụ trong nước và xuất khẩu giống chuối đặc sản này.

--------------------------------------------------------------------

Quý khách mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin về chuối Ngự tiến vua xin vui lòng liên hệ:

Cơ Sở Chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng: Trần Luận

Địa chỉ : Xóm I - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Điện thoại: 0988.999.525 || 0226.3 875.556

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. || Website: www.chuoingutienvua.com