Báo giá chuối ngự tiến vua tháng 10/2018

Chuối Ngự Tiến Vua Hay còn gọi là Chuối Ngự Đại Hoàng bởi có cái tên đó vì giống chuối Ngự sẽ cho quả có hương vị thơm ngon nhất khi trồng tại Làng Đại Hoàng xưa nay là Xã Nhân Hậu Huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam - địa danh được nhà nước cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chuối Ngự Đại Hoàng này. Cơ sở Chuối ngự Trần Luận có trụ sở chính tại chính làng Đại Hoàng, cái nôi của đặc sản chuối Ngự tiến vua, địa danh được nhà nước bảo hộ chỉ dẫn địa lý, là nơi trồng chuối Ngự cho ra quả ngon nhất.

Chuối tiến vua vốn là đặc sản, lại có tiếng là chuối dâng tiến lên vua chúa nên có giá không hề rẻ. Vào những ngày bình thường trong năm, chuối ngự đã có giá dao động khoảng 200 - 300 nghìn đồng/buồng. Nhưng cứ dịp cuối năm, giá một buồng chuối có thể tăng lên gấp 2-3 lần.

Vào cuối năm, thời tiết vốn lạnh không thích hợp cho chuối ra hoa trổ buồng nên số lượng chuối ngự ít, chuối bé, tăng trưởng chậm khiến loại chuối này càng thêm đắt giá.

Sau đây, Cơ sở chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng - Trần Luận xin gửi tới quý khách hàng báo giá chuối Ngự cập nhật và áp dụng trong tháng 10/2018 như sau:

1.Mua theo kg

Nếu quý khách đặt mua theo kg: 

+Giá 35k/kg - áp dụng cho khách hàng mua trên 50kg 

+Giá 40k/kg - áp dụng cho khách hàng mua từ 10-50kg

+Giá 50k/kg-  áp dụng cho khách hàng mua ít, mua lẻ

Cơ sở Chuối ngự Trần Luận đảm bảo 100% chuối ngự chuẩn. Quả chuối đẫy đà, căng tròn, cuống thanh thanh, mỗi đầu núm chuối vẫn giữ nguyên được cọng râu dài. Vỏ chuối mỏng, mỡ màng, vàng óng như lụa, bóc vỏ, ruột lộ ra liền. Quả chuối mềm nuột, cắn một miếng, lộ ra ruột vàng sậm, thơm nức, vị ngọt thấm nhuần đầu lưỡi.

2.Mua theo buồng

Chuối Ngự mua cả buồng: 400k/buồng tiêu chuẩn 06 nải, buồng đep, dấm sẵn vẫn còn xanh hoặc ương, để ăn được sau 3 - 5 ngày, phù hợp với việc đi biếu, tặng.

.

Báo giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển, tùy từng địa chỉ sẽ có phí vận chuyển khác nhau

Quý khách mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin về chuối Ngự tiến vua xin vui lòng liên hệ:

Cơ Sở Chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng: Trần Luận

Gia đình bác Trần Bá Luận
Địa chỉ :
 Xóm I - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam
Điện thoại: 0988.999.525 || 
0226.3 875.556

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. || Website: www.chuoingutienvua.com

Kính mời quý khách tìm hiểu thêm:

Phân biệt chuối Ngự và chuối Cau

Mua chuối Ngự thắp hương ngày rằm

Mua chuối Ngự tiến vua thắp hương mùng một

Báo giá cây chuối Ngự giống về trồng

Lý Nhân, vùng đất có chuối ngự Tiến Vua nổi tiếng