Báo giá chuối Ngự tiến vua tháng 12/2018

báo giá chuối ngự tiến vua

Cơ sở Chuối ngự Trần Luận đảm bảo 100% chuối ngự chuẩn. Quả chuối Ngự xinh xinh, bụ bẫm, cuống thanh thanh, mỗi đầu núm chuối vẫn giữ nguyên được cọng râu dài. Vỏ chuối mỏng, mỡ màng, vàng óng như lụa, bóc vỏ, ruột lộ ra liền.

Quả chuối mềm nuột, cắn một miếng, lộ ra ruột vàng sậm, thơm nức. Vị ngọt của chuối vừa đủ để đọng lại cổ họng người ăn một chút gì đó và kích thích cơ thể ăn thêm quả thứ hai.

Từ xưa đến nay, chuối ngự đã trở thành món quà quý đối với du khách thập phương mỗi khi có dịp ghé thăm mảnh đất này. Người dân làng Đại Hoàng luôn tự hào về đặc sản của quê hương, mỗi khi có khách đến nhà đều đem loại chuối này ra mời.

Read more: Báo giá chuối Ngự tiến vua tháng 12/2018

Báo giá chuối ngự tiến vua tháng 11/2018

Chuối Ngự Tiến Vua Hay còn gọi là Chuối Ngự Đại Hoàng bởi có cái tên đó vì giống chuối Ngự sẽ cho quả có hương vị thơm ngon nhất khi trồng tại Làng Đại Hoàng xưa nay là Xã Nhân Hậu Huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam - địa danh được nhà nước cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chuối Ngự Đại Hoàng này.

Cơ sở Chuối ngự Trần Luận có trụ sở chính tại chính làng Đại Hoàng, cái nôi của đặc sản chuối Ngự tiến vua, địa danh được nhà nước bảo hộ chỉ dẫn địa lý, là nơi trồng chuối Ngự cho ra quả ngon nhất.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá chuối Ngự cập nhật và áp dụng trong tháng 11/2018 như sau:

Read more: Báo giá chuối ngự tiến vua tháng 11/2018

Báo giá chuối ngự tiến vua tháng 10/2018

Chuối Ngự Tiến Vua Hay còn gọi là Chuối Ngự Đại Hoàng bởi có cái tên đó vì giống chuối Ngự sẽ cho quả có hương vị thơm ngon nhất khi trồng tại Làng Đại Hoàng xưa nay là Xã Nhân Hậu Huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam - địa danh được nhà nước cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chuối Ngự Đại Hoàng này. Cơ sở Chuối ngự Trần Luận có trụ sở chính tại chính làng Đại Hoàng, cái nôi của đặc sản chuối Ngự tiến vua, địa danh được nhà nước bảo hộ chỉ dẫn địa lý, là nơi trồng chuối Ngự cho ra quả ngon nhất.

Chuối tiến vua vốn là đặc sản, lại có tiếng là chuối dâng tiến lên vua chúa nên có giá không hề rẻ. Vào những ngày bình thường trong năm, chuối ngự đã có giá dao động khoảng 200 - 300 nghìn đồng/buồng. Nhưng cứ dịp cuối năm, giá một buồng chuối có thể tăng lên gấp 2-3 lần.

Vào cuối năm, thời tiết vốn lạnh không thích hợp cho chuối ra hoa trổ buồng nên số lượng chuối ngự ít, chuối bé, tăng trưởng chậm khiến loại chuối này càng thêm đắt giá.

Sau đây, Cơ sở chuối Ngự tiến vua làng Đại Hoàng - Trần Luận xin gửi tới quý khách hàng báo giá chuối Ngự cập nhật và áp dụng trong tháng 10/2018 như sau:

Read more: Báo giá chuối ngự tiến vua tháng 10/2018

Đặc sản chuối hột cô đơn - 150k/kg

Chuối hột cô đơn hay còn gọi là chuối hột mồ côi, là một đặc sản của tỉnh Ninh Thuận. Chuối có cái tên độc lạ như vậy là vì đặc điểm của nó là chỉ một bụi chỉ duy nhất có một cây duy nhất mà thôi, nó không mọc thành chùm, không đẻ cây con, một thân một mình chơi vơi và nuôi 1 buồng tới khi chín rồi chết đi,buồng lớn từ 8 - 10 nải, buồng nhỏ có 6 - 7 nải, mỗi nải chuối có từ 13 - 17 trái. 

Bởi vậy theo nghiên cứu nó có các thành phần dược tính cao hơn rất nhiều lần chuối hột rừng thông thường vì hàm lượng dưỡng chất cây chuối tất cả đều dồn vào 1 buồn chứ không “phân” ra các cây khác.  

Read more: Đặc sản chuối hột cô đơn - 150k/kg

Báo giá cây chuối Ngự giống về trồng

Ngoài bán nải chuối Ngự hoặc buồng chuối Ngự, chúng tôi cung cấp cả giống cây chuối Ngự cho người dân, đặc biệt là các trang trại nông nghiệp trồng để thu hoạch loại chuối đặc sản này.

Giá bán: 50.000 VNĐ/Cây (Chưa tính phí vận chuyển) - Vì cây chuối có sức sống bền bỉ nên Chúng tôi có thể vận chuyển trên toàn quốc thông qua xe khách hoặc xe tải

cung cap giong cay chuoi ngu

Read more: Báo giá cây chuối Ngự giống về trồng